Ngày 14/01/2024, Ngành CÔNG NGHỆ VẬT LIỆU – Khoa Khoa học ứng dụng đã tham gia ngày hội lớn nhất năm "Ngày hội Tư vấn Tuyển sinh - Hướng nghiệp - Ngày mở lần thứ 17 năm 2024" do Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật Thành phố Hồ Chí Minh (HCMUTE) tổ chức. Chương trình nằm trong khuôn khổ ngày hội "Cùng bạn quyết định tương lai" năm 2024 do Nhà trường phối hợp với Tạp chí Giáo dục Thành phố Hồ Chí Minh tổ chức. Ngày hội quy tụ hơn 10.000 học sinh đến từ các trường THPT trên địa bàn Thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận.

Khu vực tiếp đón của Ngành công nghệ vật liệu - Khoa Khoa học ứng dụng

Quà lưu niệm do sinh viên ngành Công nghệ vật liệu làm

Học sinh từ các trường THPT đến trường Đại học Sư phạm kỹ thuật thành phố Hồ Chí Minh được các giảng viên tư vấn về chuyên ngành, được tham quan thực tế các phòng thí nghiệm Vật lý và Công nghệ vật liệu. Ngoài ra, các bạn còn được tham gia rất nhiều hoạt động bổ ích.

Sau đây là một số hình ảnh liên quan

TS. Đỗ Huy Bình giới thiệu về ngành CNVL

TS. Nguyễn Chí Thanh giới thiệu một số sản phẩm của sv CNVL

TS. Trần Hải Cát giới thiệu về phòng Thí nghiệm vật lý