Sinh viên Đặng Thanh Ngân, khóa 18 ngành Công nghệ vật liệu, đã tham dự kỳ thi Duyên dáng Tết Sinh viên (Miss Spring) 2019 do Nhà văn hóa sinh viên và Trung tâm dịch vụ Ký túc xá Bách khoa đồng tổ chức.
Thanh Ngân đã xuất sắc vượt qua nhiều đại diện đến từ các trường Đại học trên địa bàn thành phố Hồ Chí minh để đạt giải hoa khôi.
Kết quả chung cuộc, ngoài danh hiệu hoa khôi, Thanh Ngân còn đạt giải Miss Online với số lượt bình chọn cao nhất.

🌹🌹🌹Hoa khôi Đặng Thanh Ngân - ĐH Sư phạm Kỹ thuật
🌹🌹Á khôi 1 Trần Thị Bảo Ngân - ĐH Văn hóa
🌹 Á khôi 2 Trịnh Thị Ái Phi - ĐH Tôn Đức Thắng
🌺Huỳnh Như Huỳnh - ĐH Văn Hiến: Nữ sinh trình diễn áo dài đẹp nhất (Miss Ao dai)