Ngày 1/10 tại phòng A2-201 đã diễn ra buổi gặp mặt giữa lãnh đạo Khoa,giảng viên các bộ môn Khoa Khoa học ứng dụng và sinh viên 3 Khóa: K17, K18, K19

Nội dung của buổi gặp mặt gồm có: Nhắc nhở của thầy trưởng khoa với sinh viên, Tổng kết hoạt động của Đoàn-Hội, Giải đáp những thắc mắc của sinh viên trong vấn đề học tập cũng như sinh hoạt trong năm học mới...

Với sự tự giác của các bạn sinh viên thì buổi gặp mặt gần như trọn vẹn khi sinh viên các khóa gần như không vắng các bạn sinh viên.

Cám ơn sự hỗ trợ hết sức mình của BCN khoa trong năm học vừa qua đã cho đội ngũ BCH Đoàn-Hội đã cống hiến sức trẻ của mình để làm ra những chương trình thật trọn vẹn và mang dấu ấn riêng.

Chúc Thầy Cô và toàn thể sinh viên của khoa có một năm học mới tràn đầy năng lượng để cống hiến cho các hoạt động của khoa, đưa khoa Khoa học ứng dụng tiến tới những thành tựu mới.