Nhằm kêu gọi sự ủng hộ, tài trợ của các cá nhân, tổ chức cho hoạt động “Xuân tình nguyện 2024” với chủ đề NẮNG XUÂN BÌNH THUẬN sẽ tổ chức vào cuối tháng 01/2024 tại Bình Thuận, ngày 10/01/2024, Đoàn  Thanh niên – Hội sinh viên khoa Khoa học ứng dụng đã tổ chức giải bóng đá gây quỹ “Xuân tình nguyện 2024” tại sân bóng đá nhân tạo trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật Thành phố Hồ Chí Minh.

Khai mạc giải đấu

Có 4 đội tham gia giải đấu gồm: GV khoa Khoa học ứng dụng, SV khoa Khoa học ứng dụng, Công ty Duy  Hòa Phát và CLB bóng đá những người bạn. Tinh thần thể thao đầy nhiệt huyết của các đội bóng đã tạo nên những giây phút bùng nổ và cháy hết mình góp phần tạo nên sự thành công rực rỡ cho giải đấu. Sau những giờ thi đấu vô cùng căng thẳng, kịch tính đội bóng đến từ SV KHOA KHOA HỌC ỨNG DỤNG  đã xuất sắc giành giải nhất; các đội bóng còn lại đồng hạng nhì.

Đội bóng SV khoa Khoa học ứng dụng nhận cúp

Kết thúc giải đấu, các đội bóng tham gia đã trao cho đại diện Đoàn thanh niên – Hội sinh viên khoa Khoa học ứng dụng những phần quà ủng hộ cho chiến dịch Xuân tình nguyện 2024 vô cùng ý nghĩa, cụ thể:

GV khoa Khoa học ứng dụng: 10 triệu đồng

Công ty Duy Hòa Phát: 10 Triệu đồng

CLB bóng đá những người bạn: 8 triệu đồng

Đại diện Công ty Duy Hòa Phát trao quà cho chỉ huy chiến dịch Xuân tình nguyện 2024

Đại diện BCH Công đoàn khoa Khoa học ứng dụng trao quà cho chỉ huy chiến dịch Xuân tình nguyện 2024

Đại diện CLB bóng đá Những người bạn trao quà cho chỉ huy chiến dịch Xuân tình nguyện 2024

Giải đấu đã thành công ngoài mong đợi, xin chúc mừng sinh viên khoa Khoa học ứng dụng.  Chúng ta tin tưởng rằng, tuổi trẻ khoa Khoa học ứng dụng sẽ mang đến một mùa xuân ấm áp, một mùa xuân đáng nhớ cho các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn tại mảnh đất Bình Thuận đầy nắng và gió.

Sau đây là một số hình ảnh của giải đấu.

Đưa tin: Nguyễn Hằng