Sáng ngày 26/11/2023, chương trình Lễ kỷ niệm 25 năm và tổng kết trao giải GIẢI THƯỞNG SINH VIÊN NGHIÊN CỨU KHOA HỌC EURÉKA LẦN THỨ 25 NĂM 2023 được diễn ra tại Hội trường Trần Chí Đáo, trường Đại học Quốc gia Thành phố Hồ Chí Minh. Trải qua 25 triển khai và phát triển, giải thưởng sinh viên nghiên cứu khoa học Euréka không chỉ là sân chơi khoa học mà còn là nơi ươm mầm cho những tài năng trẻ, những nhà khoa học tương lai của đất nước.

Đề tài: "Nghiên cứu chế tạo màng nhựa sinh học từ phế phẩm nông nghiệp hạt bơ Booth Việt Nam" của nhóm tác giả Nguyễn Bùi Anh Duy, Tống Quỳnh Giang, Bùi Phương Đông - sinh viên ngành Công nghệ Vật liệu, khoa Khoa học ứng dụng do TS. Nguyễn Chí Thanh hướng dẫn đã xuất sắc dành giải nhất. Đề tài của nhóm tác giả Nguyễn Bùi Anh Duy, Tống Quỳnh Giang, Bùi Phương Đông còn dành được giải phụ "Giải thưởng Poster khoa học được bình chọn nhiều nhất".

TS. Nguyễn Chí Thanh cùng nhóm tác giả sinh viên ngành CNVL, khoa Khoa học ứng dụng nhận giải tại Lễ trao giải

Đưa tin: Nguyễn Hằng