Tác giả :

Tầm nhìn 
Đến năm 2025, khoa Khoa học ứng dụng sẽ trở thành một khoa mạnh với đội ngũ giảng viên có trình độ cao, giỏi chuyên môn, vững nghiệp vụ sư phạm; có hoạt động đào tạo, nghiên cứu khoa học và chuyển giao công nghệ chất lượng cao; hướng đến khả năng trở thành một đơn vị đào tạo và nghiên cứu khoa học uy tín, có quan hệ hợp tác rộng rãi với nhiều đơn vị, tổ chức trong và ngoài nước.

Sứ mạng
Khoa Khoa học ứng dụng sẽ trở thành một đơn vị đào tạo, nghiên cứu, và chuyển giao công nghệ trình độ cao; đảm trách giảng dạy các môn khoa học nền tảng cho sinh viên các ngành khoa học tự nhiên, công nghệ và kỹ thuật trong toàn trường; đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao trong các lĩnh vực công nghệ vật liệu, toán-tin ứng dụng, kỹ thuật hạt nhân, vật lý kỹ thuật đáp ứng nhu cầu và đón đầu sự phát triển kinh tế - xã hội; phục vụ đắc lực cho công cuộc công nghiệp hoá, hiện đại hoá đất nước; chủ động và tích cực hội nhập quốc tế. 

Chính sách chất lượng:
“Từng bước đổi mới, nâng cao chất lượng dạy học và nghiên cứu khoa học, cung cấp cho sinh viên những kiến thức và kỹ năng tốt nhất đáp ứng nhu cầu xã hội và phát triển bền vững.”

Góp ý
Họ và tên: *  
Email: *  
Tiêu đề: *  
Mã xác nhận:
 
 
RadEditor - HTML WYSIWYG Editor. MS Word-like content editing experience thanks to a rich set of formatting tools, dropdowns, dialogs, system modules and built-in spell-check.
RadEditor's components - toolbar, content area, modes and modules
   
Toolbar's wrapper  
Content area wrapper
RadEditor's bottom area: Design, Html and Preview modes, Statistics module and resize handle.
It contains RadEditor's Modes/views (HTML, Design and Preview), Statistics and Resizer
Editor Mode buttonsStatistics moduleEditor resizer
 
 
RadEditor's Modules - special tools used to provide extra information such as Tag Inspector, Real Time HTML Viewer, Tag Properties and other.
   
 *

Copyright © 2020, Khoa Khoa học ứng dụng, Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật Tp. Hồ Chí Minh

Văn phòng: A1-902, Toà nhà trung tâm, Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật Tp. HCM,
01 Võ Văn Ngân, P. Linh Chiểu, Q. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh.

Điện thoại: (+84 - 28) 38960641

E-mail: kkhud@hcmute.edu.vn

Truy cập tháng:99,221

Tổng truy cập:1,934,892