Tác giả :

Sáng ngày 14/10/2020, Phòng Quan hệ Doanh nghiệp trường ĐH Sư phạm Kỹ thuật Thành phố Hồ Chí Minh phối hợp với khoa Khoa học ứng dụng và khoa Công nghệ Hóa học & Thực phẩm tổ chức cho gần 100 bạn sinh viên cùng với các thầy cô Giảng viên của 2 khoa đến tham quan công ty TNHH Hyosung Việt Nam tại KCN Nhơn Trạch 5, Nhơn Trạch, Đồng Nai.
Hyosung (Hiểu Tinh) Việt Nam thuộc tập đoàn Hyosung Hàn Quốc, là một trong những tập đoàn hàng đầu trên thế giới hoạt động trong nhiều lĩnh vực: hệ thống năng lượng, nguyên liệu công nghiệp, Sợi, hóa chất, xây dựng, thương mại,công nghệ thông tin,...
Tại đây, các bạn sinh viên được giới thiệu về cơ hội việc làm ở Công ty, được giải đáp những câu hỏi liên quan đến ngành nghề của mình. Bên cạnh đó, Công ty còn tạo điều kiện cho sinh viên tham quan nhà máy sản xuất sợi để hiểu rõ hơn về quy trình sản xuất của Công ty.
Sau chuyến tham quan, các bạn sinh viên được định hướng rõ ràng, trải nghiệm thực tế về ngành nghề, qua đó định hướng cho bản thân để chuẩn bị thật tốt cho tương lai.
----------------------------
Một vài con số về công ty Hyosung Việt Nam:
Năm thành lập: 2007
Lĩnh vực sản xuất: Sợi tổng hợp, sợi thép, bố lốp xe.
70% đội ngũ kỹ thuật là cựu sinh viên HCM UTE trong đó có 122 nhân viên, 31 trưởng phòng / bộ phận, 12 nhân viên đã làm trên 10 năm. Từ tháng 1/2020 đến nay đã tuyển dụng 20 người tốt nghiệp từ UTE.
Lương khởi điểm 9,5 triệu. Ăn trưa (có thể cả chiều) tại công ty. Có nhà công vụ cho nhân viên.
Ưu đãi thêm: nếu nhân viên có một chứng chỉ ngoại ngữ thì được thưởng tối đa 4 triệu / tháng. Ví dụ điển hình: có một nhân viên sử dụng được 4 thứ tiếng (Anh, Nhật, Hàn, Trung) thì nhận tiền hỗ trợ ngoại ngữ được nhận 12 triệu / tháng.

Góp ý
Họ và tên: *  
Email: *  
Tiêu đề: *  
Mã xác nhận:
 
 
RadEditor - HTML WYSIWYG Editor. MS Word-like content editing experience thanks to a rich set of formatting tools, dropdowns, dialogs, system modules and built-in spell-check.
RadEditor's components - toolbar, content area, modes and modules
   
Toolbar's wrapper  
Content area wrapper
RadEditor's bottom area: Design, Html and Preview modes, Statistics module and resize handle.
It contains RadEditor's Modes/views (HTML, Design and Preview), Statistics and Resizer
Editor Mode buttonsStatistics moduleEditor resizer
 
 
RadEditor's Modules - special tools used to provide extra information such as Tag Inspector, Real Time HTML Viewer, Tag Properties and other.
   
 *

Copyright © 2020, Khoa Khoa học ứng dụng, Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật Tp. Hồ Chí Minh

Văn phòng: A1-902, Toà nhà trung tâm, Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật Tp. HCM,
01 Võ Văn Ngân, P. Linh Chiểu, Q. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh.

Điện thoại: (+84 - 28) 38960641

E-mail: kkhud@hcmute.edu.vn

Truy cập tháng:99,293

Tổng truy cập:1,934,964