Đã thành thông lệ, cứ vào dịp Tết Nguyên đán, Công đoàn khoa Khoa học ứng dụng lại tổ chức hoạt động vô cùng ý nghĩa và giàu lòng nhân ái “Tết sẻ chia”  - mang đến cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn một cái tết ấm no hơn, đủ đầy hơn.

Đoàn CBVC khoa Khoa học ứng dụng tại trường THPT Nguyễn Văn Tiếp

Vào ngày 20/01/2024 đoàn các thầy cô của khoa Khoa học ứng dụng đã đến trao quà cho 40 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại trường THPT Nguyễn Văn Tiếp, huyện Tân Phước, tỉnh Tiền Giang, mỗi phần quà trị giá 250 000.  Đây là một hoạt động giàu tính nhân văn phát huy truyền thống tốt đẹp của Công đoàn khoa Khoa học ứng dụng duy trì nhiều năm nay.

Công đoàn khoa Khoa học ứng dụng trao quà cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn trường THPT Nguyễn Văn Tiếp

Hiệu trưởng trường THPT Nguyễn Văn Tiếp nói lời cảm ơn Công đoàn khoa Khoa học ứng dụng

Khác với mọi năm, năm nay Công đoàn khoa Khoa học ứng dụng tổ chức đoàn đến tận nơi để thăm và tặng quà cho học sinh. Tham gia chuyến đi có TS. Bành Đức Dũng – chủ tịch công đoàn khoa Khoa học ứng dụng, TS. Nguyễn Thụy Ngọc Thủy – Trưởng bộ môn CNVL và các thầy cô là công đoàn viên của khoa.

TS. Đỗ Huy Bình trao đổi với học sinh về ngành CNVL

TS. Nguyễn Chí Thanh giao lưu với học sinh trường THPT Nguyễn Văn Tiếp

Thầy và trò trường THPT Nguyễn Văn Tiếp đã vô cùng cảm động trước hoạt động này. Thầy hiệu trưởng thay mặt Nhà trường, thay mặt các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn gửi lời cảm ơn sâu sắc tới tập thể công đoàn viên khoa Khoa học ứng dụng.

Cũng trong dịp này, các thầy cô bộ môn CNVL giới thiệu về ngành CNVL để giúp các em học sinh hiểu hơn về ngành CNVL, hiểu hơn về trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật Thành phố Hồ Chí Minh.

Đưa tin: Nguyễn Hằng