Ngày 12/5/2017, tại phòng A.403, theo kế hoạch chung của trường, khoa Khoa học Ứng dụng đã tổ chức buổi gặp gỡ - đối thoại giữa Ban chủ nhiệm khoa, các thầy cô trong khoa và sinh viên ngành công nghệ vật liệu khóa 16.

Sinh viên đã nêu nhiều câu hỏi có liên quan đến quá trình học tập, sinh hoạt và các vấn đề khác.

Các thầy cô đã trả lời các câu hỏi liên quan trực tiếp và trong thẩm quyền xử lý của khoa. Một số câu hỏi khác được chuyển tiếp lên Trường và các đơn vị liên quan

Dưới đây là một số hình ảnh buổi gặp gỡ.