Hôm nay (4/10/2016), vào lúc 10:00; BCN khoa và giảng viên đã có buổi làm việc với đại diện công ty Schaeffler (Đức) đến từ Singapore.

Đoàn làm việc của công ty Schaeffler gồm:
1. Ông Christian Schlichtenmayer: Quản lý nhân sự
2. Bà Christine Schwab: Trưởng phòng Nhân sự, lĩnh vực công nghiệp
3. Ông Kenji Teo: Phát triển nhân viên khu vực Đông Nam Á
4. Bà Phan Thị Thu Hương: Trưởng phòng nhân sự Schaeffler Việt Nam

Về phía Khoa, có PGS. TS. Đỗ Quang Bình và các thầy cô trong khoa.
Về phía Trường có PGS. TS. Lê Chí Kiên, Phó trưởng khoa Điện - Điện tử và ThS. Trần Kế Thuận, Phó phòng Quan hệ Doanh nghiệp.

Chụp hình lưu niệm tại tiền sảnh của trường

Đoàn làm việc của công ty Schaeffler

Đoàn của công ty Schaeffler đã giới thiệu về công ty và những hoạt động trong nghiên cứu, đào tạo nói chung cũng như một số hoạt động của Công ty Schaeffler tại Việt Nam.

Trong buổi làm việc, đoàn làm việc và Khoa KHƯD đã có những thảo luận về hợp tác trong nghiên cứu khoa học kỹ thuật, đào tạo sinh viên cũng như tuyển dụng nhân viên...