Về cuộc thi “Lập trình mô phỏng các hiện tượng vật lý trên Matlab”

Nhằm khuyến khích ứng dụng công nghệ thông tin trong học tập và nghiên cứu, cũng như tạo sân chơi khoa học cho sinh viên, khoa Khoa học ứng dụng thông báo tổ chức cuộc thi: “Lập trình mô phỏng các hiện tượng vật lý trên Matlab”.

Đối tượng tham gia: Sinh viên toàn trường.

Thể lệ tham gia: Mỗi nhóm (không quá ba sinh viên) đăng ký một đề tài về chủ đề (phạm vi không giới hạn với nội dung vật lý). Sản phẩm dự thi trình bày dưới dạng một chương trình máy tính viết trên Matlab, kèm theo văn bản thuyết minh cho đề tài dưới dạng tiểu luận.

Hình thức cuộc thi: Mỗi nhóm thuyết trình về đề tài trên màn hình trình chiếu, trong đó những phần bắt buộc gồm lý thuyết, thuật toán, kết quả tính toán và kết luận. Sau thuyết trình sẽ trả lời câu hỏi từ ban giám khảo.

Cơ cấu giải thưởng:

+ 1 giải nhất: 1.000.000 đồng

+ 1 giải nhì: 800.000 đồng

+ 2 giải ba đồng hạng: 500.000 đồng

Cách thức đăng ký: Các nhóm tự thành lập và gửi danh sách về cho thầy Cát (catth@hcmute.edu.vn) kèm theo tên của chủ đề đăng ký dự thi trước ngày 15/5/2018.

Thời gian diễn ra cuộc thi: Ngày 22 tháng 5 năm 2018.