Với mục đích đẩy mạnh phong trào nghiên cứu khoa học (NCKH), ý tưởng sáng tạo kỹ thuật của sinh viên; Tạo cơ hội cho sinh viên có cơ hội thể hiện niềm đam mê, phát huy sự sáng tạo, trau dồi kiến thức chuyên ngành, nâng cao tay nghề, cọ xát học hỏi nâng cao trình độ lẫn nhau về các ứng dụng được học trên giảng đường vào cuộc sống; tạo phong trào thi đua tháng thanh niên. Nay BCH Đoàn trường ĐH Sư phạm Kỹ thuật tiến hành tổ chức HỘI NGHỊ SINH VIÊN NGIÊN CỨU KHOA HỌC
1. Thời gian: 8:00 - 11:30, ngày 24/3/2018 (thứ bảy)
(Thời gian đăng ký: 19/03 - 23/03)
2. Địa điểm: Phòng họp 2 (Tòa nhà trung tâm)
3. Nội dung:
- SV tham qua các mô hình, sản phẩm đạt giải cao về NCKH; những sản phẩm sáng tạo (tại sảnh tòa nhà trung tâm)
- Tọa đàm thảo luận:
+ Khó khăn của sinh viên trong tiếp cận NCKH: cách thức tiếp cận, đề tài, đam mê, kết nối giữa sinh viên và giảng viên.
+ Gắn NCKH trong sinh viên với chuyển giao công nghệ , sáng tạo và khởi nghiệp.
- Hứa hẹn là kênh trao đổi thông tin vô cùng hữu ích cho các bạn SV yêu thích nghiên cứu khoa học; hiện thực hóa những sản phẩm sáng tạo do bản thân suy nghĩ và phát triển ra.
4. Link đăng ký tham gia: http://bit.ly/DK_HNSVNCKH
5. Quyền lợi: được cộng điểm rèn luyện theo quy định của nhà trường; đồng thời nhận được nhiều thông tin bổ ích về NCKH