Thực hiện Quy trình đánh giá sự thoả mãn sinh viên (SV) trong thời gian đang học tại trường và mục tiêu chất lượng năm học, Hiệu trưởng đã ban hành Kế hoạch tổ chức gặp gỡ đối thoại giữa lãnh đạo khoa, lãnh đạo trường với SV học kỳ II năm học 2017-2018.

Theo kế hoạch của trường, khoa Khoa học ứng dụng sẽ tổ chức buổi gặp gỡ, đối thoại với sinh viên vào ngày 20/4/2018, lúc 9:40 tại phòng A2.301.

Yêu cầu toàn thể sinh viên của khoa đến dự đông đủ và đúng giờ.
Mời Quý Thầy Cô trong ban chi ủy, chủ nhiệm khoa, trưởng, phó bộ môn, chủ tịch công đoàn bộ phận, ban chấp hành đoàn thanh niên và Thầy Cô không có giờ dạy đến tham dự và lắng nghe ý kiến của sinh viên.

Sinh viên có thể gửi ý kiến, thắc mắc về hộp thư của khoa: kkhud@hcmute.edu.vn trước buổi gặp mặt.

Hỏi - đáp thường gặp

Copyright © 2018, Khoa Khoa học ứng dụng, Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật - TP. Hồ Chí Minh

Địa chỉ: 1 Võ Văn Ngân, Quận Thủ Đức, Thành Phố Hồ Chí Minh.

Tổng truy cập:834,765