Tác giả :
Tối ngày 31/3/2018, hội trường khu A trường đại học SPKT không khí không thể nào nóng hơn, hồi hộp và gây cấn hơn nữa khi diễn ra vòng chung kết cuộc thi Hóa học và Ứng dụng do Đoàn hội khoa CNHH&TP và khoa KHƯD phối hợp tổ chức.
Trải qua 2 vòng thi gay cấn, các đội cũng đã tích luỹ thật nhiều kinh nghiệm "thi đấu", ở vòng chung kết dù tham gia để giao lưu, học hỏi nhưng vẫn toát lên tinh thần chiến binh, tăng tốc về đích. Với bốn vòng thi: khởi động, tuần hoàn, tranh tài và về đích các đội phải vượt qua nhiều câu hỏi kiểm tra kiến thức về hóa học, những ứng dụng của hóa học rất quen thuộc trong đời sống hàng ngày mà không ai ngờ đến. 
Kết quả cuối cùng chiến thắng thuộc về đội Khoa học ứng dụng, kế tiếp là đội Bạn Lão Hạc, giải ba thuộc về ba bạn nữ dễ thương đội Ba con khỉ. Cho dù kết quả có như thế nào nhưng để đứng được trên sân khấu như hôm nay là một sự nỗ lực vô cùng của các bạn. Với sự nổ lực của Ban tổ chức, cộng tác viên MEB cuộc thi đã diễn ra thành công tốt đẹp, chúc các bạn học tập thật tốt, chúc mùa thi năm sau sẽ thành công rực rỡ.

Nguồn: MEB - bài viết - ghi hình
Dưới đây là một số hình ảnh ghi nhận tại cuộc thiGóp ý
Họ và tên: *  
Email: *  
Tiêu đề: *  
Mã xác nhận:
 
 
   
  
 
 
   
 *

Hỏi - đáp thường gặp

Copyright © 2018, Khoa Khoa học ứng dụng, Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật - TP. Hồ Chí Minh

Địa chỉ: 1 Võ Văn Ngân, Quận Thủ Đức, Thành Phố Hồ Chí Minh.

Điện thoại: (+84 - 8) 38960641

E-mail: kkhud@hcmute.edu.vn

Truy cập tháng:63,845

Tổng truy cập:834,837