kế hoạch buổi Sinh hoạt đầu năm giữa lãnh đạo khoa với sinh viên trong chuỗi tuần sinh hoạt công dân Đầu năm học 2021-2021 của  Khoa Khoa học ứng dụng như sau
vào lúc : 14h10, ngày 10/9/2021 ( Thứ 6)
Họp online qua Google meet, thông tin cuộc họp:

Thành phần tham dự bắt buộc:
+ Ban chủ nhiệm khoa
+ Trưởng Phó Bộ môn CNVL,
+ Và các giảng viên của Bộ môn CNVL nếu không có giờ dạy. Các giảng viên của bộ môn khác nếu không có giờ dạy.
+ Sinh viên ngành CNVL K17, 18, 19, 20
Nội dung sinh hoạt:

- Tổng kết các mặt hoạt động của SV/lớp SV và bình xét thi đua năm học 2020-2021; đề cử ban đại diện lớp năm học mới; đề xuất đóng góp ý kiến với khoa, nhà trường; phổ biến công tác phong trào Đoàn-Hội.

- Phổ biến các văn bản liên quan đến công tác an ninh, an toàn trường học, xây dựng môi trường giáo dục an toàn, lành mạnh, thân thiện.

- Các quy chế, quy định về đào tạo, chế độ chính sách, công tác SV của Bộ GDĐT và của trường ĐH Sư phạm Kỹ thuật TP. Hồ Chí Minh. Thông tin về chính sách học bổng, tín dụng cho SV.

- Một số nội dung công tác trọng tâm của nhà trường, của khoa năm học 2021-2022 và các nội dung khác do khoa quy định.

Chi tiết xem TẠI ĐÂY

Content area wrapper